Trung tâm sửa chữa máy thẩm mỹ – thiết bị Spa

Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Trung tâm sửa chữa thiết bị Spa HTMED là nơi uy tín chất lượng, tiếp nhập các vấn đề về hư hỏng của thiết bị thẩm mỹ và tư vấn sửa chữa chúng. Dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ thiết bị Spa, đang là một trong những dịch vụ cần thiết để giúp doanh nghiệp kiểm tra, bảo trì và sửa chữa máy móc khi gặp phải vấn đề mà không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngành thẩm mỹ có rất nhiều thiết bị thẩm mỹ khác nhau từ các loại máy thẩm mỹ cơ bản đến các loại máy thẩm mỹ áp dụng công nghệ và chất lượng cao như máy điện di; máy triệt lông Diode laser, OPT, IPL; máy giảm béo; máy laser xoá xăm, trị nám, tan nhang; phi thuyền tắm trắng; vòm giảm béo; máy laser CO2; máy Picoway; máy Oxy Jet; máy chăm sóc da, máy tiêm dưỡng chất…. Cung cấp các linh kiện tiêu hao: Bóng Xenon dành cho máy trẻ hóa, triệt lông; đường ống silicon, bảng mạch, màn hình; Vỏ tay cầm triệt lông, trẻ hóa; Bóng lồng hấp giảm béo, Bóng lồng tắm trắng.

Với kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp… hơn 16 năm và hợp tác với hơn 15000 spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên khắp cả nứơc.

Ngoài sửa chữa, cung cấp thiết bị, Các bạn sẽ được nhân viên tư vấn cách sử dụng, cách tự bảo trì máy để thời gian sử dụng được lâu nhất, ít trục trặc và những lưu ý khi sử dụng máy để tránh làm hỏng máy. Điều này chỉ có các kỹ thuật viên kinh nghiệm mới làm được.

Mọi thông tin tư vấn kiểm tra online, sửa chữa máy thẩm mỹ nhanh chóng trên Toàn Quốc vui lòng liên hệ: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)