Dịch vụ bảo hành bảo trì máy thẩm mỹ – Thiết bị Spa

Dịch vụ bảo hành bảo trì máy thẩm mỹ thiết bị Spa ngày càng phổ biến với nhiều Spa, Thẩm mỹ viện, Bệnh viện, Clinic lớn nhỏ. Gói dịch vụ bảo hành các loại máy móc dùng trong thẩm mỹ và y tế được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các lợi ích của nó mang lại. Vậy còn lý do nào để bạn không nhanh tay lựa chọn dịch vụ bảo hành bảo trì máy thẩm mỹ của Trung tâm bảo hành bảo trì thiết bị thẩm mỹ HTMED.

Tại sao cần bảo hành bảo trì thiết bị spa – máy thẩm mỹ

Bảo trì thiết bị là dịch vụ vô cùng quan trọng cho nền thẩm mỹ, đảm bảo cho máy móc, trang thiết bị hoạt động liên tục, hiệu quả, hạn chế tối ưu các lỗi của máy có thể xảy ra. Cho nên, bất kỳ doanh nghiệp nào với hoạt động trong ngành thẩm mỹ có sử dụng các thiết bị thẩm mỹ, nhập khẩu máy thẩm mỹ đều phải có đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì và sửa chữa, thường xuyên rà soát, phát hiện những lỗi hư hỏng bên trong hệ thống hoạt động của máy móc.

Hoạt động kiểm tra bảo trì máy thường xuyên còn là phương pháp hữu hiệu giúp hạn chế các vấn đề của máy khi gặp phải, phát hiện các lỗi sắp phát sinh giúp máy luôn hoạt động hiệu quả nhất. Đôi khi các trung tâm thẩm mỹ lớn không có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong ngành thiết bị thẩm mỹ thì HTMED sẽ luôn đồng hành hỗ trợ các khách hàng giải quyết các vấn đề mắc phải khi dùng máy spa.

Phi thuyền tắm trắng Spa
Kiểm tra lỗi và sửa chữa phi thuyền tắm trắng Spa

Dịch vụ Bảo trì – Bảo hành thiết bị thẩm mỹ của HTMED thực hiện ra sao

Công việc kiểm tra bảo trì máy được thực hiện định kỳ theo tháng hoặc theo quý, tuỳ thuộc vào từng loại máy mà đội ngũ kỹ thuật có những phác đồ theo dõi máy riêng. Công việc kiểm tra bảo trì máy thẩm mỹ được thực hiện thông qua các bước cụ thể bởi những kỹ thuật viên chuyên môn.

  • Lắp đặt, vận hành thử và bàn giao thiết bị thẩm mỹ trong cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện, Bệnh viện, Clinic.
  • HTMED có thể giám sát được công việc bảo trì – bảo hành thường xuyên của Kỹ Thuật Viên sửa chữa máy thẩm mỹ của khách hàng. Kỹ thuật viên phải bảo trì – bảo hành định kỳ, bảo trì đề phòng và sửa chữa các chi tiết nhỏ của thiết bị thẩm mỹ nhằm duy trì hệ thống thiết bị hoạt động ổn định, đảm bảo những thông số kỹ thuật;
  • Đánh giá hiện trạng kỹ thuật của hệ thống thiết bị sau khi bảo trì – bảo hành, trong thời gian vận hành và sau khi bảo trì định kỳ;
  • Giám sát hiện trạng kỹ thuật của máy và hệ thống chi tiết bên trong của máy như: tay cầm, nguồn điện, bóng đèn, hệ thống nước, bơm nước,..
  • Theo dõi tình trạng kỹ thuật bên trong máy đang hoạt động như thế nào, phát hiện và xử lý kịp thời những biểu hiện bất thường của thiết bị thẩm mỹ tại cơ sở của khách hàng.
  • Xử lý các sự cố kỹ thuật nảy sinh trong lúc máy hoạt động, lập được các phương án thay thế chi tiết và linh kiện hư hỏng đúng yêu cầu kĩ thuật, đảm bảo hệ thống vận hành bình thường.
  • Lập hồ sơ theo dõi hiện trạng hệ thống của thiết bị sau khi bảo trì – bảo hành và khắc phụ cho lần sau sửa chữa.

Bảo hành – bảo trì thiết bị thẩm mỹ là một trong những “ dịch vụ mũi nhọn ” cần thiết của các Spa & Trung tâm thẩm mỹ lớn. Trung tâm bảo hành và sửa chữa thiết bị thẩm mỹ HTMED luôn đem đến hiệu quả, chất lượng cao, lực lượng nhân viên luôn tận tình nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ Quý khách.

Sửa chữa – Bảo trì Thiết bị Spa – Máy Thẩm Mỹ giá tốt, uy tín

Hotline: 0772.422.270 – 0904.210.437 | Website: suamaythammy.net | Email: info@htmed.vn
Trụ sở chính: 155 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *