Dịch vụ sửa chữa thiết bị máy thẩm mỹ trên toàn quốc

Máy thẩm mỹ là những thiết bị áp dụng công nghệ cao vào quá trình điều trị các vấn đề về da, sau một thời gian sử dụng máy có thể bị hư hỏng và cần được sửa chữa thay thế linh kiện để máy hoạt động hiệu quả. Thấu hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ ra đời nhằm khắc phục kịp thời các lỗi trên con máy cho khách hàng. 

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa thiết bị máy thẩm mỹ – spa chuyên nghiệp

Nhằm đóng góp và phát triền trong ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp. Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ khẳng định vị thế của mình không chỉ dừng ở vai trò nhập khẩu và phân phối các dòng công nghệ thẩm mỹ cao cấp – chính hãng với các tính năng điều trị: lão hoá, giảm béo, nâng cơ, sẹo, thâm, mụn và các bệnh lý về da liễu… Mà còn chú trọng đẩy mạnh và phát triển tốt chính sách bảo trì bảo hành – dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa chuyên nghiệp.

Sửa chữa thiết bị thẩm mỹ
Sửa chữa thiết bị thẩm mỹ

Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ luôn hiểu rằng: “Việc bạn đã đầu tư nhiều tiền để sở hữu những sản phẩm làm đẹp, hay các thiết bị thẩm mỹ/ spa đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới thì sẽ mong muốn các thiết bị này sẽ hoạt động hiệu quả, phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng của bạn. Cho nên, dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ và đảm bảo hiệu quả trị liệu tối ưu và giá trị sử dụng lâu dài là điều mà chủ thẩm mỹ viện hay spa nào cũng đặc biệt quan tâm”.

Nhưng hoàn toàn 100% là điều không thể, vì đôi lúc những thiết bị thẩm mỹ bạn cũng phải gặp những vấn đề trục trặc và cần sửa chữa, bảo dưỡng để vận hành tốt hơn. Nên việc sử dụng thiết bị nhiều năm và việc bảo dưỡng không đúng cách; các dòng máy móc có thể phát sinh ra những vấn đề không như ý muốn.

Và đó là lý do để Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ đánh mạnh vai trò dịch vụ và mong muốn trở thành trung tâm bảo trì thiết bị thẩm mỹ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật được đào tạo lành nghề, dịch vụ chăm sóc khách hàng bài bản, chúng tôi tự tin sẽ mang đến quý khách dịch vụ sửa chữa máy móc spa chuyên nghiệp, giúp đỡ quý chủ kinh doanh spa giải quyết được những vấn đề cần khắc phục trên mọi loại máy, công nghệ, các thiết bị liên quan đến thẩm mỹ – y tế…

Sửa máy điện di tinh chất
Sửa máy điện di tinh chất

Lý do tạo nên dịch vụ sửa chữa thiết bị máy thẩm mỹ

– Nhằm mang ngành thẩm mỹ hiện đại đến gần hơn với thị trường Việt Nam. Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ không ngừng tìm tòi, học hỏi để từng bước phát triển kinh nghiệm của mình, không chỉ tìm ra những dòng máy thẩm mỹ tinh hoa phục vụ khách hàng mà còn tìm ra những điều “hay ho” và kinh nghiệm – kiến thức mới để khắc phục “mọi tình trạng” trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị thẩm mỹ – spa.
– Tiết kiệm tiền đầu tư máy móc thẩm mỹ cho đối tác: với những sự cố phát sinh cho những dòng thiết bị thẩm mỹ cao cấp, đắt tiền mà các chủ kinh doanh thẩm mỹ đã đầu tư trước đó. Thay vì phải bỏ phí, mua thiết bị mới hoàn toàn, Chúng tôi – Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ sẽ hạn chế việc đầu tư “hoang phí” và tìm cách hỗ trợ khách bằng việc thay linh kiện mới – tiết kiệm đầu tư, thời gian sửa chữa. Và đương nhiên, để cho cơ sở mình thu hút nhiều hơn khách hàng, các chủ spa nên cân nhắc mua mới thiết bị nếu dòng máy bạn đã “quá cỗ” và công nghệ “lâu đời” bạn nhé.
– Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tự hào khi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị thẩm mỹ từ phổ thông đến cao cấp. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với độ hiệu quả sửa chữa cao nhất, thời gian nhanh nhất và mang lại dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị máy thẩm mỹ

Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tự hào khi là đối tác sửa chữa thiết bị thẩm mỹ của nhiều viện thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ lớn tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, khu vực Miền Tây và hầu hết các cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ trên Toàn Quốc như: Seoul Spa, SenRiver Spa, Gà Spa, Lavender Spa, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Khơ Thị,…
Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng trên mọi vấn đề, và cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ phục vụ tận nơi cho những những khách hàng không có thời gian mang thiết bị đến công ty kiểm tra, hoặc do những yếu tố cân nặng, di chuyển không đảm bảo độ an toàn thiết bị.
Cùng với uy tín mà dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ mang đến, tất cả các máy thẩm mỹ sau khi sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ đều có chế độ bảo dưỡng, bảo hành, và hậu mãi sau đó.

Các dòng thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa nhận sửa chữa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy thẩm mỹ khác nhau, từ những loại máy có cấu tạo đơn giản đến các loại máy nhập khẩu có cấu tạo riêng biệt. Tuy nhiên trên phương diện chung thì nó vẫn là các thiết bị điện nên cần có những đội ngũ giàu kinh nghiệm thực hiện kiểm tra và sửa chữa đúng cách.

 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ cao về điều trị sắc tố
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ cao về điều trị sẹo
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ về triệt lông
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ giảm béo
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ nâng cơ
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ chăm sóc da
 • Các loại máy thiết bị spa cơ bản
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ y tế – làm đẹp – thẩm mỹ
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ lâu đời trước đó
Sửa thiết bị Spa nhanh chóng
Sửa thiết bị Spa nhanh chóng

Tiêu chí của dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ

Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ cam kết: luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ mọi vấn đề kỹ thuật với dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng cao để giúp khách hàng đỡ mất thời gian tìm hiểu.
Khi sử dụng dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ tại Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ, quý khách sẽ nhận được:

 • Chúng tôi sẽ đặt uy tín là tiêu chí hàng đầu – nên chúng tôi sẽ hiểu rõ vấn đề thiết bị bạn, trước khi thực hiện sửa chữa.
 • Dù bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình hợp tác: Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ luôn giữ thái độ phục vụ tận tâm, văn hóa, chuyên nghiệp.
 • Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ luôn đảm bảo cho khách hàng với chi phí sửa chữa hợp lý, giá cả tốt, phù hợp với thị trường, chất lượng linh kiện đảm bảo chính hãng.
 • An tâm về chính sách hậu mãi, bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ
Màng hình hiển thị No Water Flow
Màng hình hiển thị No Water Flow

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ

 • Toàn bộ linh kiện thay thế sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ là hàng chính hãng, chất lượng chứng nhận và linh kiện phù hợp với máy.
 • Giá cả theo đúng giá trị trường, không chênh lệch giá, sai giá…
 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề tại Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ là những “bác sĩ” cho chiếc máy khách hàng với nhiều năm nhiều kinh nghiệm, khả năng xử lý hư hỏng tốt, kịp thời và nhanh chóng.
 • Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ luôn có đội ngũ hỗ trợ phục vụ dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ quý khách 24/7.
 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ, lợi ích quý khách luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Hậu mãi tốt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp.

Sửa chữa – Bảo trì Thiết bị Spa – Máy Thẩm Mỹ giá tốt, uy tín

Hotline: 0772.422.270 – 0904.210.437 | Website: suamaythammy.net | Email: info@htmed.vn
Trụ sở chính: 155 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *