Thay bóng xung máy triệt lông Diode laser, IPL, OPT

Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ HTMED là đơn vị Thay Bóng Xung Đèn Máy Triệt Lông OPT , IPL, Diode Laser giá tốt và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, sẽ giúp Quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thay bóng xung máy triệt lông khi hết Shot, bắn yếu, bóng đèn bị vỡ, tay cầm nóng bắn không ra tia.

Bóng Xung Máy Triệt Lông Là Gì?

Bóng xung máy triệt lông thông thường được sản xuất theo công nghệ ánh sáng xoen với các kích cỡ và tuổi thọ xung khác nhau phù hợp với từng loại máy. công nghệ đúc thủy tinh chân không hẫng cao áp tạo ra bóng đèn chất lượng cao, nguồn xung phát ra chuẩn, ánh sáng Xonen ổn định giúp bóng có tuổi thọ cao ít oxy hóa, già bóng hỏng bóng…

Bóng xung có rất nhiều kích cỡ dài ngắn khác nhau tùy từng loại máy và tuổi thọ xung trên mỗi bóng.

Sửa chữa, thay thế bóng đèn triệt lông
Sửa chữa, thay thế bóng đèn triệt lông
Sửa tay cầm máy laser triệt lông OPT
Sửa tay cầm máy laser triệt lông OPT

Những điều mà Quý khách lưu ý khi Thay bóng đèn Máy Triệt Lông OPT, IPL, Diode Laser

  • Khi thực hiện liệu trình Ánh sáng phát ra yếu và không còn cảm giác đối với khách hàng, mặc dù năng lượng đã được tăng rất cao.
  • Tay cầm đã vượt qua mốc 500,000 tia.
  • Tay cầm không thể vào chế độ Ready (Bóng đèn sáng) bởi bóng đèn bên trong đã bị hư.
  • Tay cầm có hiện tượng chảy nước (Bóng đèn bên trong tay cầm đã bị vỡ).
  • Và còn một số trường hợp đặc biệt khác.

Tại sao phải Thay bóng đèn Máy Triệt Lông OPT, IPL, Diode Laser định kì ?

Thay bóng đèn định kì không những giúp liệu trình đạt hiệu quả cao, tăng doanh thu mà còn hạn chế được các trường hợp gây ảnh hưởng đến ống lọc, đầu đá Sapphire, thanh RF bên trong tay, giúp tiết kiệm được chi phí.

Có rất nhiều trường hợp không thay bóng đèn định kì vừa làm ảnh hưởng hiệu quả của liệu trình, ảnh hưởng đến khách hàng mà còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong tay cầm, lúc đó chi phí cho một tay cầm sẽ nhiều hơn chi phí cho việc thay bóng đèn.

Có rất nhiều loại bóng đèn từ tầm trung cho đến cao cấp giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn.

Thay bóng xung đèn triệt lông laser
Thay bóng xung đèn triệt lông laser

Thay bóng đèn Máy Triệt Lông Diode Laser giá bao nhiêu?

HTMED hiện tại có rất nhiều loại bóng đèn khác nhau phù hợp với tất cả các loại máy từ tầm trung cho đến cao cấp, giúp Quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn gói nâng cấp hoặc thay thế linh kiện này. Giá của bóng đèn máy triệt lông Diode Laser trên thị trường hiện nay có rất nhiều giá khác nhau từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng cũng có. Tuỳ theo chất lượng và xuất mà mỗi nơi cung cấp các loại bóng có giá thành khác nhau. Bạn nên mua bóng ở các nơi cung cấp uy tín, có bảo hành tốt và hỗ trợ kỹ thuật thay bóng (nếu bạn không biết các thay) với mức giá cho các loại bóng máy triệt lông Diode Laser, IPL, OPT, SHR từ 1,7 triệu trở lên. Đó là mức giá trung bình cho loại bóng có số xung ổn định, bạn có thể chi ra vài thêm vài trăm ngàn nữa để sử hữu những bóng đèn chất lượng có số Shot lên đến hơn 20 triệu Shot sẽ giúp ít trong vấn đề thay thế bóng.

Công ty HTMED vẫn nhận sửa chữa và thay thế những thiết bị mà không phải do công ty trực tiếp phân phối và vẫn có chế độ bảo hành bảo trì riêng biệt cho từng loại bóng đèn thay thế, từng loại thiết bị của Quý khách. Từ đó Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này mà không phải đắn đo suy nghĩ liệu bóng đèn thay thế rồi hoạt động có tốt không? Có bảo hành nếu xảy ra trục trặc không?

Thay bóng xung máy triệt lông chính hãng tuổi thọ cao để đảm bảo cho công việc kinh doanh Spa của bạn được hiệu quả, để rút ngắn thời gian điều trị của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Spa các bạn nên thường xuyên kiểm tra số xung hiệu quả còn lại trên máy triệt lông. tùy theo từng máy mà có tuổi thọ bóng xung máy triệt lông khác nhau. 200.000 xung, 300.000 xung, 500.000 xung, 1.000.000 xung …… chính vì thế các bạn cần kiểm tra và test năng lượng xung còn lại trên tày cầm máy triệt lông của mình để có 1 dịch vụ triệt lông hiệu quả và an toàn tránh những trường hợp mất khách do sử dụng dịch vụ không hiệu quả,

Thay bóng Laser Đèn Xenon YAG Laser
Thay bóng Laser Đèn Xenon YAG Laser
Bóng đèn laser xenon – HKMED
Bóng đèn laser xenon – HTMED

Xem thêm: Thay bóng đèn tay cầm Xenon

Bóng xung máy triệt lông OPT, IPL, Diode Laser có mấy loại?

Hiện nay triệt thị trường có rất nhiều bóng xung máy triệt lông OPT, IPL, Diode Laser khác nhau như bóng bọc giá rẻ, bóng xung đúc, bóng xung chính hãng bóng xung nhập khẩu UK, Germy… tùy theo mỗi loại bóng mà có độ bền và độ hiệu quả khác nhau.

  • Bóng xung quảng châu giá rẻ thường tuổi thọ dưới 150.000 xung
  • Bóng xung bắc kinh tuổi thọ 300.000 – 500.000 xung
  • Bóng xung nhập khẩu tuổi thọ 1.000.000 xung
  • Bóng xung Diode Laser có thể lên đến 20.000.000 xung

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của các bạn, bạn nên chọn lựa các loại bóng có tuổi thọ xung cao, hàng chính hãng nhập khẩu để có hiệu quả tốt nhất trong liệu trình triệt lông của bạn. Không phải bóng đèn nào cũng có thể thay cho máy triệt lông của bạn được tuỳ thuộc vào công suất, loại máy mà có những bóng không thể thay được vì sẽ làm cháy bóng hoặc mức năng lượng không đủ để bóng hoạt động.

Bóng đèn Laser Yag Xenon – HKMED
Bóng đèn Laser Yag Xenon – HTMED

Khi nào phải thay bóng xung máy triệt lông OPT, IPL, Diode Laser?

Các bạn nên theo dõi và kiểm tra tay cầm và bóng xung của máy thường xuyên, theo dõi độ hiệu quả của máy, theo dõi số xung còn lại của tay cầm thông qua màn hình hiển thị trên tay cầm hoặc trên chương trình điều khiển của máy,

Khi bóng xung đã vượt quá số xung mà nhà sản xuất quy định thì các bạn bắt buộc phải thay bóng xung cho máy. Ngoài ra, khi bóng bị vỡ, bóng bị hư hỏng bắn yếu xung, cháy bóng cũng là những nguyên nhân chúng ta cần xem xét để tiến hành thay bóng.

Tuy nhiên việc xác định rõ vấn đề đóng vai trò qua trọng trong việc quyết định có nên thay bóng đền triệt lông OPT, Diode Laser, IPL hay không? Vì khi các bạn tiến hành điều trị triệt lông, tay cầm không bắn ra tia thì rất có thể do nhiều nhiên nhân khác như hư nút bấm, cháy vi mạch, chương trình bị lỗi,… Vì vậy bạn nên kiểm tra hoặc thông báo với đơn vị chuyên sửa chữa thiết bị để kiểm tra trước khi mua bóng về thay.

Địa chỉ thay thế bóng xung máy triệt lông Uy Tín chính hãng giá rẻ

Sửa chữa máy triệt lông OPT
Sửa chữa máy triệt lông OPT

Sửa chữa thiết bị thẩm mỹ thông thường bạn nghĩ sẽ rất đơn giản, nhưng nhiều khách hàng không biết rằng các thiết bị thẩm mỹ thường có cấu tạo phức tạp mỗi loại máy thường có những chức năng riêng, đặc biệt đây là thiết bị được nhập nên cấu tạo phụ kiện thường rất tinh vi, nếu chúng ta không rành về thiết bị sẽ dẫn đến hư hỏng trong quá trình tháo máy để kiểm tra. Ngoài ra check máy sau khi sử chữa xong cũng có vai trì quyết định kỹ năng tay nghề của kỹ sư. Tại HTMED các kỹ sư ngoài thấu hiểu về mặt kỹ thuật thiết bị còn có kinh nghiệm chuyên sâu về kỹ thuật Spa giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về hiệu quả điều trị, sử dụng máy làm sao cho bền – đúng cách và test máy đạt chuẩn chất lượng cho khách hàng.

Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ HTMED là đơn vị nhập khẩu và phân phối, sửa chữa thay thế các dòng bóng triệt lông OPT, IPL, Diode Laser chính hãng giá rẻ, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệp sẽ giúp các bạn thay thế cũng như sửa chữa máy triệt lông và các dòng máy thẩm mỹ công nghệ khác được dùng trong Spa, TMV và trung tâm y tế.

Sửa chữa – Bảo trì Thiết bị SpaMáy Thẩm Mỹ giá tốt, uy tín

Hotline: 0772.422.270 – 0904.210.437 | Website: suamaythammy.net | Email: info@htmed.vn
Trụ sở chính: 155 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *