Vì sao khi thực hiện bằng máy laser cần đeo kính bảo hộ?

Ánh sáng Laser có khả năng trị mụn, về sắc tố (tàn nhang, đồi mồi), mạch máu dưới da ( giãn mạch, u mạch, những bớt bẩm sinh…), mắt cá, sẹo lồi, sẹo lõm (sẹo mụn, sẹo trái rạ, sẹo do chấn thương), nốt ruồi, …  Bên cạnh đó năng lượng Laser còn có khả năng tẩy lông, trẻ hóa da giúp da bạn mịn màng và đẹp hơn.

Máy laser trị mụn thịt

Khi sử dụng ánh sáng Laser thì cả khách hàng và chuyên viên đều phải sử dụng kính bảo hộ vì ánh sáng laser được xem là ánh sáng có hại cho mắt bởi. So sánh nguồn sáng laser với nguồn sáng thông thường thì ta sẽ thấy có sự khác biệt nổi bật: nguồn sáng thông thường phát ánh sáng ra mọi phía trong toàn không gian, trong khi nguồn sáng laser chỉ phát đi trong một hướng có góc mở rất hẹp. Vì vậy khi khách hàng thực hiện bằng Laser thì việc quan trọng đầu tiên là phải bảo vệ mắt bằng kính bảo hộ đặc biệt dành cho chuyên viên và khách hàng. Và thông thường mỗi loại máy laser điều có kính bảo hộ chuyên biệt. Khi khách hàng được thực hiện bằng laser sẽ được mang kính bảo hộ thích hợp đối với từng loại máy laser và được chiếu tia laser trong phòng kín không để ánh sáng laser lọt ra bên ngoài, bác sĩ và nhân viên trong phòng đều phải mang kính bảo hộ.

Mỗi loại máy Laser, mỗi bước sóng khác nhau sẽ cho ra một nguồn năng lượng khác nhau. Năng lượng laser khi được hấp thu trên da có thể trực tiếp chuyển thành nhiệt năng và làm tăng nhiệt độ trên da. Khi thực hiện bằng Laser bạn có thể gặp phải các tình trạng sau: đỏ da , phồng da hoặc gây rối loạn sắc tố da, … Tuy nhiên bạn hoàn toàn khắc phục được các vấn đề trên nếu xác định được đúng tình trạng da của khách hàng và sử dụng mức năng lượng phù hợp.

Vì sao khi thực hiện bằng máy laser cần đeo kính bảo hộ

Mặc dù năng lượng Laser khá an toàn tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo các đối tượng sau không nên sử dụng:

  • Phụ nữ có thai.
  • Dùng máy tạo nhịp hoặc máy khử rung tim.
  • Có cấy kim loại trong cơ thể.
  • Da đang bị dị ứng hoặc nhạy cảm với ánh sáng.
  • Tiền căn bị sẹo lồi.
  • Những nốt ruồi ác tính.
  • Tiểu đường không kiểm soát được….

Điều trị bằng Laser được sử dụng khá phổ biến tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu các dòng máy Laser công nghệ cao tại thiết bị y tế thẩm mỹ HTMED ngay hôm nay để có ngay giá tốt nhé.

Các dòng máy Laser tại công ty chúng tôi đều là hàng chính hãng, chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất do đó bạn sẽ không phải lo lắng đến việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sửa chữa – Bảo trì Thiết bị SpaMáy Thẩm Mỹ giá tốt, uy tín

Hotline: 0772.422.270 – 0904.210.437 | Website: suamaythammy.net | Email: info@htmed.vn
Trụ sở chính: 155 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *